TOP 3 CÔNG TY SẢN XUẤT SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG UY TÍN

TOP 3 CÔNG TY SẢN XUẤT SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG UY TÍN

Những món quà tặng thân thiện môi trường ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa để tặng cho khách hàng của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tìm công ty sản xuất quà tặng thân thiện môi trường mà chưa biết nơi nào là uy tín, hãy tham khảo các doanh nghiệp mà chúng tôi đề xuất trong bài viết sau!

1. AirX Coffee

Đứng đầu danh sách các công ty sản xuất sản phẩm thân thiệnmôi trường chính là AirX Coffee. AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê.

Các sản phẩm thân thiện với môi trường mà AirX Coffee mang đến cho người tiêu dùng đa dạng ở mọi lĩnh vực và ứng dụng trong cuộc sống như: Ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa được làm từ bã cà phê.

AirX Coffee đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và được nhiều đối tác là các doanh nghiệp lớn hợp tác như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,...

AirX Coffee là công ty sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê

2. ONGTRE

ONGTRE là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ mây tre cói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm từ mây tre cói, ONGTRE cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

ONGTRE cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các sản phẩm từ mây tre cói đa dạng, bao gồm các sản phẩm trang trí nhà cửa, giỏ đựng đồ, túi xách, đồ chơi, đồ nội thất và nhiều sản phẩm khác.

ONGTRE là công ty sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường làm từ tre

3. HandmadeAK

HandmadeAK chuyên sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường làm từ lục bình, mây tre đan, kết hợp với các nguyên liệu khác như: gỗ, nhựa,  khung sắt, tole, thiết, gốm sứ, hay mắc cáo.

Từ một cơ sở nhỏ, ít người biết , HandmadeAK đã phát triển thành một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm lục bình, mây tre đan. Trung bình mỗi tháng, cơ sở sản xuất xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như, Mỹ, Nhật, Malay,… trên 5.000 sản phẩm.

Các sản phẩm mà HandmadeAK cung cấp: Balo cói, mũ cói, thảm cói, bộ bàn ghế lục bình, miếng lót ly lục bình, hộp khăn giấy mây tre,...

HandmadeAK là công ty sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường làm từ lục bình, mây tre,...

Kết

Và đó là các công ty sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường trong lĩnh vực quà tặng mà chúng tôi đã tham khảo và đánh giá dựa trên xu hướng quà tặng hiện tại và phản hồi của khách hàng. Chính vì vậy, hy vọng với bài viết này AirX Coffee có thể giúp bạn trong việc tìm một công ty cung cấp quà tặng vừa ý.


Thông tin liên hệ AirCoffee

Văn phòng: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
SĐT: (+84) 2862 865 865 | (+84) 969 742 950
Website: https://airxcoffee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamlamtubacaphe

Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →