GỢI Ý QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP: QUÀ XANH - TẾT XANH

GỢI Ý QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP: QUÀ XANH - TẾT XANH

Ngày nay, những món quà tết đã vượt qua giới hạn về ý nghĩa, giá trị truyền thống, bởi nó còn mang theo bên mình những thông điệp ý nghĩa với môi trường. Nếu doanh nghiệp biết tận dụng cơ hội này thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác và khách hàng.

Làm thế nào để chọn được những món quà Tết Xanh ấn tượng và ý nghĩa? Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý quà tặng Tết cho doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng tết cho doanh nghiệp

Bộ sản phẩm thân thiện với môi trường: Các sản phẩm, quà tặng thân thiện với môi trường luôn gây được ấn tượng lớn trong lòng người nhận. Sau đây là các gợi ý quà tặng tết xanh vừa phù hợp với dịp tết vừa có thể tận dụng được dịp tết để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Ly làm từ bã cà phê in logo: Tặng ly nhân dịp năm mới là một hành động mang theo ý nghĩa sâu sắc và tượng trưng cho sự chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và hy vọng trong khoảnh khắc đặc biệt của năm mới. 

Ly làm từ bã cà phê của AirX

Bút bi làm từ bã cà phê in logo: Tặng bút nhân dịp năm mới mang trong mình một ý nghĩa đầy sâu sắc và tượng trưng cho sự khởi đầu mới, tri thức và thăng tiến. Bút không chỉ là một công cụ viết mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo, tri thức và quyền lực.

Bút bi làm từ bã cà phê của AirX

Cây cảnh: Một bộ quà trồng cây cảnh mang trong mình ý nghĩa về sự phát triển và thịnh vượng. Cây cảnh không chỉ là món quà trang trí thú vị mà còn tượng trưng cho sự quan tâm đối với môi trường và bản sắc thiên nhiên.

Túi tote thân thiện với môi trường: Túi tote từ vải bền vững và tái chế là một món quà thực tế và ý nghĩa. Đây là cách khuyến khích người nhận sử dụng túi tái sử dụng thay vì túi nhựa một lần, góp phần giảm lượng rác thải nhựa.

Xu hướng quà tặng Tết xanh và câu chuyện thành công của người đi trước

Quà Tết xanh đang là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Thay vì chỉ đơn thuần là những món quà truyền thống, quà tặng Tết xanh mang theo thông điệp về sự quan tâm và bảo vệ môi trường. 

Hưởng ứng xu hướng này, nhiều thương hiệu đã thực hiện các chương trình quà Tết xanh nhằm gây ấn tượng với người tiêu dùng. Tiêu biểu có thể thấy đó chính là “Quà Tết Xanh IKACHI” với thiết kế vỏ hộp có thể tái sử dụng thành nhiều công năng mới nhằm gia tăng vòng đời của sản phẩm và hạn chế tối đa rác thải ra môi trường.

Và kết quả, nhờ vào chương trình này IKACHI đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều đối tác trong và ngoài nước, cùng hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp, đại lý trong và ngoài nước.

Kết:

Quà tết xanh không chỉ là món quà đơn thuần mà còn là công cụ mạnh mẽ để tăng uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp. Việc thể hiện tinh thần quan tâm đến môi trường và xã hội thông qua việc lựa chọn quà tết xanh sẽ tạo ra những ấn tượng tích cực và góp phần xây dựng thương hiệu tích cực cho doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ
Văn phòng: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
SĐT: (+84) 2862 865 865 | (+84) 969 742 950
Website: https://airxcoffee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamlamtubacaphe

 

Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →