In quà tặng theo yêu cầu: Tạo dấu ấn riêng biệt

In quà tặng theo yêu cầu: Tạo dấu ấn riêng biệt

Có phải doanh nghiệp bạn đang tìm cách tạo ấn tượng và kéo dài sự ấn tượng ấy đối với khách hàng, đối tác bằng chiến lược quà tặng?

Với dịch vụ cung cấp và in quà tặng theo yêu cầu của AirX Coffee chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất về quà tặng cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. AirX Coffee cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo, thân thiện với môi trường cùng với đó là dịch vụ in quà tặng theo yêu cầu, điều này mang đến cơ hội giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng sự hiện diện và tạo ấn tượng tốt với đối tác.

1. Thông tin về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp và có dịch vụ in quà tặng theo yêu cầu của khách hàng lên các sản phẩm. Sản phẩm tại AirX Coffee sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn khi mà các sản phẩm được làm từ nhựa tái chế (bã cà phê,...) và mang câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

2. Các sản phẩm và dịch vụ in quà tặng theo yêu cầu của AirX Coffee

AirX Coffee hiểu được nỗi lòng của các doanh nghiệp, và cũng muốn góp phần vào việc giúp doanh nghiệp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Sau đây, AirX Coffee xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm nổi bật tại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Bên cạnh đó, AirX Coffee còn cung cấp thêm dịch vụ in logo, hình ảnh lên sản phẩm nhằm cá nhân hóa sản phẩm và giúp cho quà tặng trở nên đặc biệt hơn.

Ly Mug làm từ bã cà phê: Đây là loại ly được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi đặt hàng tại AirX Coffee để hợp tác. Với dung tích 400ml, kiểu dáng thiết kế đơn giản phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình lẫn nhà hàng, khách sạn. 

Ly Mug làm từ bã cà phê

Ly To-go làm từ bã cà phê: Cá tính, năng động hơn với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi gồm 2 phần là thân và phần nắp có thể tháo rời, dễ mang theo và tiện cho người dùng việc di chuyển. 

Ly To-Go làm từ bã cà phê

Ly Latte làm từ bã cà phê: Thanh lịch và ấm áp, một cốc Latte làm từ bã cà phê sẽ giúp bạn trở nên tinh tế hơn trong mắt khách hàng. Ly Latte làm từ bã cà phê được sản xuất 100% từ nguyên liệu có nguồn gốc thực vật và tái chế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Với dung tích 300ml thích hợp cho mọi loại thức uống.

Ly Latte làm từ bã cà phê

 

Ly Tumbler làm từ bã cà phê: Có thiết kế hiện đại, ly Tumbler làm từ bã có cà phê có dung tích 720ml, có thiết kế đặc biệt, tiện lợi gồm 2 phần là thân và phần nắp có thể tháo rời, dễ mang theo và tiện cho người dùng việc di chuyển. 

Ly Tumbler làm từ bã cà phê

Bút bi làm từ bã cà phê: Bút bi luôn là quà tặng được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, sẽ đặc biệt ấn tượng hơn khi món quà doanh nghiệp bạn tặng lại là một chiếc bút bi làm từ bã cà phê thân thiện với môi trường.

Bút bi làm từ bã cà phê

Bộ dao muỗng nĩa làm từ bã cà phê

Với màu sắc đặc trưng của cà phê, một bộ dụng cụ ăn làm từ bã cà phê sẽ khiến món ăn trở nên độc đáo, hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Việc sử dụng sản phẩm được làm từ nhựa sinh học, bạn không những đã trao tặng những khách hàng thân yêu một món quà sức khỏe, mà bạn cũng đã tặng Trái đất này một món quà thiên nhiên vô cùng ý nghĩa. Nhờ có bạn, Trái đất hôm nay đã được loại bỏ một gánh nặng mang tên “Rác thải nhựa 100 năm phân hủy”. Giá

Bộ dao muỗng nĩa làm từ bã cà phê

3. Tại sao nên chọn AirX Coffee?

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao, AirX Coffee còn cung cấp kèm theo là dịch vụ in quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy đâu là những điểm nổi bật của AirX Coffee?

  • Sản phẩm độc đáo: Điểm độc đáo của các sản phẩm mà AirX Coffee cung cấp đó chính là chất liệu để làm nên sản phẩm - nhựa tái chế. Khi mà sống xanh đang là xu hướng chung của thế giới thì một món quà “xanh” cũng giúp doanh nghiệp của bạn trở nên có trách nhiệm với môi trường hơn trong mắt khách hàng.

  • Chất lượng cao: AirX Coffee đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng cho sản phẩm, chất lượng in ấn cũng được đảm bảo bởi quy trình in ấn được thực hiện bởi laser và đảm bảo sự rõ nét, sống động và dù bao lâu thì nét khắc vẫn như ngày đầu. 

  • Sản phẩm đa dạng: AirX Coffee cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, giúp cho doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn những ý tưởng quà tặng khác nhau. 

 

4. Kết Luận

In quà tặng theo yêu cầu không chỉ mang đến sự độc đáo và cá nhân hoá mà còn là cách để thể hiện tình cảm và tôn trọng đối với người nhận. Với dịch vụ in quà tặng theo yêu cầu kèm theo khi mua sản phẩm tại AirX Coffee chắc chắn sẽ tạo nên cho doanh nghiệp bạn một món quà độc đáo, đầy ý nghĩa đến từ sản phẩm, đến cả từng chi tiết thiết kế, hình ảnh được in trên món quà.

 

 
← Bài trước Bài sau →