MÓC QUẦN ÁO LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

MÓC QUẦN ÁO LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Móc quần áo là vật dụng phổ biến tại cửa hàng thời gian, khách sạn và tại mỗi hộ gia đình. Thay vì móc nhựa, móc quần áo thân thiện môi trường như móc quần áo làm từ bã cà phê được ưa chuộng vì thiết kế, kiểu dáng sang trong và theo xu hướng xanh hiện nay. Một đồ vật đơn giản nhưng có thể mang lại nhiều giá trị.

Móc quần áo làm từ bã cà phê là gì?

Đối với sản phẩm sinh học như móc quần áo, nguyên liệu để làm ra chúng là nhựa sinh học. Điển hình là nhựa sinh học cà phê sẽ có thể sản xuất ra móc quần áo mang nguồn gốc từ hạt nhựa này. Móc quần áo làm từ bã cà phê phù hợp cho loại quần, áo người lớn hiện nay, được thiết kế đơn giản dễ dàng treo đồ và gọn nhẹ với kích thước chiều dài 420mm và cao 240mm. Móc còn có màu nâu đặc trưng của cà phê sang trọng và cuốn hút.

Móc quần áo làm từ bã cà phê

Xem thêmKHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CỦA SẢN PHẨM PHÂN HỦY SINH HỌC

Sống xanh với móc quần áo làm từ bã cà phê

Móc quần áo làm từ bã cà phê được sử dụng tại cửa hàng thời trang, shop quần áo trong trung tâm thương mại những nơi mà số lượng móc cần đến rất nhiều. Hay tại khách sạn, homestay thì móc quần áo làm từ bã cà phê dùng để treo khăn tắm, áo choàng tắm, quần áo cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Là người theo xu hướng xanh, ưu tiên sản phẩm thân thiện với môi trường, móc quần áo này sẽ là vật dụng đáng để bạn đầu tư trong chiếc tủ đồ của mình.

Địa điểm sử dụng móc quần áo phân hủy sinh học

Móc quần áo làm từ bã cà phê không chỉ dừng ở việc treo đồ mà nó mang đến các lợi ích khác ngay cả khi vòng đời sản phẩm của nó đã kết thúc.

  • Phân hủy sau 6 tháng đến 12 tháng trong môi trường chôn, lắp dưới tác động của vi khuẩn hoặc nấm thành các chất vô cơ như nước, CO2, sinh khối.
  • Tận dụng được chất thải công nghiệp là bã cà phê. Sử dụng móc quần áo làm từ bã cà phê chính là ủng hộ việc bã cà phê không bị thải ra môi trường một cách vô ích. Có thể bạn chưa biết, bã cà phê khi bị vứt bỏ lung tung chúng có thể thải ra khí metan làm gia tăng hiệu ứng nhà kính hay gây tắc nghẽn dòng nước.
  • Thể hiện trách nhiệm của brand đối với môi trường. Việc có mặt móc quần áo từ bã cà phê tại các cửa hàng brand thời gian gia tăng trách nhiệm về môi trường khi đang đối mặt ô nhiễm nhựa và tạo thiện cảm cho khách hàng.

Sống xanh với móc quần áo làm từ bã cà phê

Xem thêmSỐNG XANH VỚI NHỰA SINH HỌC

Địa chỉ sản xuất móc quần áo làm từ bã cà phê

AirX Coffee là công ty sản xuất móc quần áo từ bã cà phê hàng đầu tại thị trường Việt Nam và đã xuất hàng đi một số nước trên thế giới như Nhật Bản. Móc quần áo là một trong số nhiều sản phẩm được chúng tôi sản xuất từ hạt nhựa sinh học cà phê.

AirX là công ty  sản xuất móc quần áo làm từ bã cà phê

Một số sản phẩm khác làm từ hạt nhựa sinh học cà phê tìm thấy trên thị trường như:

  • Sản phẩm ly, cốc phân hủy sinh học
  • Bút bi sinh học
  • Bộ dụng cụ ăn: dao, muỗng, nĩa
  • Ống hút sinh học

Một số sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học cà phê

Liên hệ đến với AirX Coffee nhanh nhất qua kênh ZALO để nhận tư vấn về móc quần áo làm từ bã cà phê và báo giá.

← Bài trước Bài sau →