Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

Khi mùa lễ 20/10 đến gần, việc tìm kiếm một món quà ý nghĩa không chỉ là cách tốt để thể hiện tình cảm, mà còn là dịp để thể hiện và khẳng định với mọi người xung quanh về phong cách sống của bản thân, cụ thể là sống xanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tại sao những món quà tặng 20/10 lại có ý nghĩa lớn trong việc thể hiện lối sống xanh.

I. Tại sao nên chọn những món quà tặng 20/10 thể hiện được phong cách sống?

Phong cách sống phản ánh nét riêng của cá nhân, giúp ta không bị mờ nhạt trong xã hội. Một món quà thể hiện phong cách sống chắc chắn sẽ lưu lại ấn tượng đặc biệt hơn so với các món quà đại trà. 

Một món quà xanh ngoài việc thể hiện phong cách cá nhân của người tặng, nó còn mang trong mình câu chuyện ý nghĩa về môi trường. Điều này giúp nâng cao hình ảnh của người tặng trong lòng người nhận bởi sự phong cách sống bền vững và sự tinh tế trong món quà.

Tại sao nên chọn những món quà tặng 20/10 thể hiện được phong cách sống?

II. Những món quà tặng 20/10 thể hiện phong cách sống xanh của bạn

1. Ly làm từ bã cà phê

Ly luôn là món quà tặng ý nghĩa được lựa chọn trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, một chiếc ly làm từ bã cà phê sẽ làm người nhận ấn tượng hơn về món quá của bạn bởi sự khác biệt và tính thân thiện với môi trường của nó.

Để thông điệp được gửi gắm đến người nhận một cách trọn vẹn, cách tối ưu nhất chúng ta có thể làm đó chính là in những dòng thông điệp, logo đặc trưng để thể hiện tính cảm lên món quà.

Ly làm từ bã cà phê - Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

2. Mỹ phẩm thuần chay

Mỹ phẩm thuần chay có thành phần từ thiên nhiên, an toàn và hoàn toàn không gây kích ứng và đây cũng đang là xu hướng làm đẹp ngày càng được đông đảo chị em ủng hộ, nên việc lựa chọn quà tặng mỹ phẩm thiên nhiên chắc chắn sẽ rất thiết thực và không bao giờ là “lỗi mốt”.

Mỹ phẩm thuần chay - Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

3. Xà phòng tắm thiên nhiên

Xà phòng handmade đang trở thành một xu hướng mới trong việc chăm sóc da và sức khỏe cá nhân. Với nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất thủ công, các sản phẩm xà phòng handmade không chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng mà còn mang lại sự thư giãn và trải nghiệm độc đáo. Do đó, đây chắc chắn sẽ là món quà được phái nữ yêu thích.

Xà phòng tắm thiên nhiên - Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

4. Nến thơm xanh

Nến thơm xanh được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, có thể là từ nhánh cây, rễ hoặc các bộ phận khác của cây. Hương thơm của nến mang đến mùi hương tươi mát, thư giãn, giúp bạn tận hưởng không gian dễ chịu và yên bình, và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Nến thơm xanh - Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

5. Túi cói

Là một phụ kiện thời trang đang xu hướng trong thời gian gần đây và tính ứng dụng cao. Ngoài ra, túi lục bình còn có kiểu dáng đẹp mắt, trẻ trung, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, nên đây là món đồ được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho quà tặng 20/10.

Túi cói - Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa thể hiện phong cách sống xanh

Những món quà tặng 20/10 không chỉ là cách để thể hiện tình cảm mà còn là lựa chọn thông minh để thể hiện phong cách sống xanh. Hãy tham gia vào xu hướng này và biến mỗi món quà thành một câu chuyện về tình yêu và ý thức về môi trường. Hãy chia sẻ cảm xúc và ý kiến của bạn với chúng tôi dưới đây!


Địa chỉ của AirX

  • Trụ sở chính: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh 
  • Nhà máy: KCN Thái Hòa, Long An, Việt Nam
  • Email chúng tôi: hi@airxcarbon.com
  • Điện thoại: (+84) 2862 865 865 – (+84) 969 742 950

Thông tin về AirX Coffee:

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

 

← Bài trước Bài sau →