Tạo ấn tượng với quà tặng Eco: Ý nghĩa sâu sắc hơn cả món quà

Tạo ấn tượng với quà tặng Eco: Ý nghĩa sâu sắc hơn cả món quà

Những năm trở lại đây, những món quà tặng eco (eco-friendly) luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong chiến lược quà tặng của mình. 

Vậy chúng có những giá trị và ý nghĩa gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Quà tặng Eco là gì?

Quà tặng eco (eco-friendly), còn được gọi là quà tặng xanh, quà tặng thân thiện môi trường, là những món quà được lựa chọn và thiết kế sao cho làm giảm đến mức tối thiểu các tác động xấu đến môi trường. 

2. Quà tặng Eco - Hơn cả một món quà

Những món quà eco không chỉ là những món đồ đẹp mắt mà chúng còn mang trong mình thông điệp về sự yêu thương, quan tâm đối với môi trường và còn là đại diện cho những giá trị của doanh nghiệp:

  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực:  Các doanh nghiệp có các hoạt động hướng đến môi trường sẽ được khách hàng và đối tác đánh giá cao và tin tưởng hơn. Điều này tạo nên một vị thế tốt và giúp tạo sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh.

  • Tạo nên ấn tượng tốt về doanh nghiệp:  Với xu hướng bền vững, món quà tặng eco-friendly tạo thiện cảm với khách hàng, đồng thời củng cố vị thế hàng đầu của công ty trong việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ cần thiết.

  • Khuyến khích thói quen tiêu dùng bền vững: Giúp thúc đẩy thay đổi thói quen tiêu dùng của mọi người về sản phẩm thân thiện môi trường, đồng thời đóng góp vào xây dựng tương lai bền vững.

3. Gợi ý các quà tặng Eco

Làm sao chọn được món quà eco với chi phí vừa phải nhưng vẫn ý nghĩa, thể hiện tầm giá trị doanh nghiệp?  Sau đây là gợi ý các quà tặng eco được ưa chọn nhất năm 2023:

  • Ly làm từ bã cà phê: Ly làm từ bã cà phê không chỉ là món quà thú vị mà còn giúp tận dụng lại nguyên liệu thải từ quá trình rang cà phê. Sản phẩm không chỉ giúp làm giảm khí methan, thân thiện với môi trường mà còn có mùi thơm dịu dàng từ cà phê. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm ở đây!

 

  • Túi tote tái sử dụng: Túi tote được làm từ vải tái chế hoặc vật liệu hữu cơ, là một món quà hữu ích và thân thiện với môi trường cho việc mua sắm hàng ngày.

  • Sổ tay tái chế: Sổ tay tái chế giúp giảm sự sử dụng giấy mới và tiết kiệm nguyên liệu, góp phần bảo vệ cây cối và tài nguyên thiên nhiên.

 

4. Kết luận: 

Việc lựa chọn quà tặng eco không chỉ đơn thuần là việc tặng món quà để duy trì các mối quan hệ, mà còn là cách thể hiện trách nhiệm đối với môi trường và cả xã hội. Những món quà này mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và có khả năng tạo dấu ấn tích cực trong lòng người nhận, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực cho các doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ
Văn phòng: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
SĐT: (+84) 2862 865 865 | (+84) 969 742 950
Website: https://airxcoffee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamlamtubacaphe

 

Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →