Gợi Ý 9 Món Quà Tặng Tết In Logo Tiết Kiệm Chi Phí và Ý Nghĩa

Gợi Ý 9 Món Quà Tặng Tết In Logo Tiết Kiệm Chi Phí và Ý Nghĩa

Mỗi dịp Tết đến, việc lựa chọn món quà tặng không chỉ là biểu tượng của sự chân thành mà còn là cơ hội để thể hiện tầm nhìn và giá trị thương hiệu. Dưới đây là Gợi ý 9 món quà tặng Tết in logo ý nghĩa, tiết kiệm chi phí, và đặc biệt, phù hợp với không khí ấm áp của ngày Tết.

I. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Tết In Logo

 1. Xác Định Đối Tượng Nhận Quà: Trước khi chọn món quà, xác định rõ đối tượng nhận quà để có thông điệp truyền tải phù hợp. Điều này giúp tăng tính ứng dụng và giá trị của món quà cũng như tăng sự tinh tế của người tặng trong mắt người nhận.

 2. Ưu Tiên Chọn Quà Thực Tế: Món quà có tính thực tế cao không chỉ đảm bảo sự hữu ích mà còn tăng khả năng sử dụng lâu dài. Sự kết hợp giữa ý nghĩa và tính thực tế là chìa khóa cho một món quà tặng hiệu quả.

 3. Chọn Nhà Cung Cấp Quà Uy Tín: Nên chọn những nhà chuyên cung cấp quà tặng uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm quà tặng in logo. Sự uy tín là tiêu chí quan trọng để thương hiệu của bạn được thể hiện một cách chất lượng và chuyên nghiệp.

II. Gợi Ý 9 Món Quà Tặng Tết In Logo Tiết Kiệm Chi Phí và Phù Hợp

 1. Bộ Ly Làm Từ Bã Cà Phê In Logo: Ly là một sản phẩm thông dụng và có tính ứng dụng cao trong đời sống của mỗi cá nhân. Đặc biệt hơn, với một bộ ly làm từ bã cà phê có in logo sẽ làm người nhận ấn tượng gấp đôi bởi ý nghĩa từ chính ly quà tặng và cả dòng thông điệp mà người tặng đã gửi gắm.  

  Bộ ly làm từ bã cà phê in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 2. Bút Bi Làm Từ Bã Cà Phê In Logo: Nhân dịp năm mới, việc tặng bút không chỉ là một sự chọn lựa, mà còn là việc truyền đạt một thông điệp sâu sắc và tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sự mở đầu cho những hành trình tri thức và thăng tiến. Ngoài ra, một chiếc bút bi làm từ bã cà phê còn chính là biểu tượng của sự sáng tạo, tri thức và quyền lực.

  Bút bi làm từ bã cà phê in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 3. Lịch Treo Tường In Logo: Người Việt luôn tin rằng ngày Tết là dịp để bắt đầu mới, thay đổi, và mong muốn những điều tốt đẹp nhất.  Một chiếc lịch treo tường in logo mang trong mình những những thông điệp tốt đẹp và lời chúc hạnh phúc, may mắn nhất đến khách hàng và đối tác.

  Lịch treo tường in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 4. Bộ Bao Lì Xì In Logo: Bao lì xì in logo là biểu tượng truyền thống của sự may mắn và thịnh vượng, phù hợp để chia sẻ niềm vui Tết và tạo nên cảm giác gần gũi và ấm áp.

  Bao lì xì in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 5. Túi Tote Có In Logo: Túi tote in logo không chỉ là món quà thực tế khi nó sẽ luôn bên cạnh người nhận trong những lúc đi mua sắm,  mà còn là phụ kiện thời trang tuyệt vời, thích hợp cho những dịp du xuân và gặp gỡ người thân.

  Túi tote có in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 6. Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo: Việc thưởng trà từ xưa đến nay đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Trong mỗi dịp sum vầy như Tết mọi người thường quây quần bên nhau cùng thưởng thức những ly trà thơm ngà và kể cho nhau nghe vền những câu chuyện cuộc sống. Chính vì vậy, một bộ ấm chén Bát Tràng sẽ là một món quà tặng tết in logo lý tưởng.

  Bộ ấm chén Bát Tràng in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 7. Hộp Trà Bánh In Logo: Hộp trà bánh in logo là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị truyền thống và ý nghĩa Tết, tạo nên món quà thơm ngon và ý nghĩa.

  Hộp trà bánh in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 8. Sổ Tay In Logo: Sổ tay in logo không chỉ là món quà hữu ích mà còn là cách tốt để ghi chú những kỷ niệm và mục tiêu cho năm mới, phù hợp cho môi trường làm việc mới.

  Sổ tay in logo - Gợi ý quà tặng tết in logo

 9. Đèn LED In Hình Tết: Đèn LED in logo tết mang lại không khí ấm cúng và trang trí cho không gian làm việc, đồng thời tạo điểm nhấn sáng tạo trong không khí Tết.

  Đèn LED in hình Tết - Gợi ý quà tặng tết in logo

Những món quà tặng tết in logo không chỉ là cách tuyệt vời để tri ân đối tác mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Bằng cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không khí Tết, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận. Chúc bạn có một mùa Tết tràn đầy niềm vui và thành công!


Địa chỉ của AirX

 • Trụ sở chính: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh 
 • Nhà máy: KCN Thái Hòa, Long An, Việt Nam
 • Email chúng tôi: hi@airxcarbon.com
 • Điện thoại: (+84) 2862 865 865 – (+84) 969 742 950

Thông tin về AirX Coffee:

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →