QUÀ TẶNG TRI ÂN ĐỐI TÁC ĐỘC NHẤT VÀ Ý NGHĨA

QUÀ TẶNG TRI ÂN ĐỐI TÁC ĐỘC NHẤT VÀ Ý NGHĨA

Để gây ấn tượng đặc biệt, doanh nghiệp cần lựa chọn món quà tặng tri ân đối tác độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc. Tại AirX Coffee, chúng tôi tự hào cung cấp những món quà được làm từ bã cà phê vô cùng đặc biệt. Những món quà tặng xanh, thân thiện môi trường này đã được các thương hiệu lớn sử dụng như Uniqlo, Coolmate, Visa để tri ân khách hàng, đối tác.

I. Quà tặng tri ân đối tác có 1 không 2

Gọi là món quà độc nhất bởi tại Việt Nam, mới chỉ có AirX Coffee nghiên cứu và sản xuất quà tặng làm từ bã cà phê. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX đã đồng hành và mang đến những món quà ý nghĩa cho nhiều thương hiệu lớn như: Uniqlo, Coolmate, Visa, Paula's Choice, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, khẳng định độ uy tín cũng như chất lượng của những món quà tặng tái chế này.

Uniqlo tri ân khách hàng bằng quà tặng làm từ bã cà phê

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Đại học Bách khoa là chìa khóa tạo nên chất lượng vượt trội cho sản phẩm tái chế từ bã cà phê của AirX. Mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, phân hủy sinh học và đáp ứng tiêu chí xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

  • Nhẹ, bền và có thể tái sử dụng: Giúp giảm thiểu rác thải nhựa, giúp bảo vệ môi trường.
  • Hoàn toàn an toàn: Không chứa chất độc hại, không BPA, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  • Phân hủy sinh học: Sản phẩm làm từ bã cà phê chỉ mất từ 6 tháng đến 12 tháng để phân hủy trong môi trường có điều kiện.
  • Kháng mùi, kháng khuẩn: Nhờ đặc tính tự nhiên của cà phê.

Quà tặng tri ân đối tác

Quà tặng tri ân đối tác chất lượng 

II. Mẫu quà tặng HOT làm từ bã cà phê

1. Ly Latte

Với dáng hình nhỏ tròn, ly Latte không chỉ là một món quà tặng đầy ý nghĩa mà còn là một trải nghiệm độc đáo. Vì được làm từ bã cà phê nên ly có màu nâu đen và hương cà phê thơm nhẹ, giúp người dùng cảm thấy thư thái khi sử dụng chúng để thưởng thức mọi loại đồ uống.

Ly Latte - Quà tặng tri ân đối tác

2. Ly Mug

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, ly Mug chính là sản phẩm thiết thực nhất để làm quà tặng tri ân đối tác. Ly có phần quai cầm được thiết kế vừa vặn giúp người dùng cảm thấy thoải máu khi cầm nắm và thưởng thức đồ uống.

Ly Mug - Quà tặng tri ân đối tác

3. Ly To-go

Sản phẩm gồm phần thân ly và nắp, được thiết kế sang trọng và tiện lợi. Sử dụng lại nhiều lần giúp giảm lượng rác thải nhựa và bảo vệ môi trường. Màu nâu sang trọng và vân nổi tạo nên sự độc đáo và ý nghĩa cho món quà.

Ly Togo - Quà tặng tri ân đối tác

4. Ly Tumbler

Với thiết kế họa tiết kim cương nổi bật, ly Tumbler không chỉ giữ ấm nước mà còn giữ nguyên hương vị tuyệt vời của đồ uống. Dung tích lớn và thiết kế đẹp mắt, sản phẩm chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích. 

Ly Tumbler - Quà tặng tri ân đối tác

Kết 

Quà tặng tri ân đối tác làm từ bã cà phê không chỉ là món quà có giá trị bởi chất lượng, thiết kế mà còn bởi ý nghĩa của chúng tới cho môi trường. Trong số các công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp, AirX Coffee chính là lựa chọn hàng đầu cho quý doanh nghiệp. 

Hãy chọn cho đối tác những món quà đặc biệt từ AirX Coffee để tạo nên ấn tượng khó phai và mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Liên hệ

       -   Địa chỉ: 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

       -   Email: hi@airxcarbon.com

       -   Hotline: (+84) 2862 865 865  hoặc   (+84) 969 742 950

← Bài trước Bài sau →