Set Quà Tặng 8/3 Đến Từ AirX Coffee

Set Quà Tặng 8/3 Đến Từ AirX Coffee

Bằng cách chọn set quà tặng 8/3 của AirX Coffee, bạn không chỉ gửi đi những lời chúc ý nghĩa mà còn đóng góp vào việc duy trì sự cân bằng môi trường. Đây là một set quà tặng, một thông điệp, một trải nghiệm ý nghĩa chinh phục trái tim người phụ nữ bạn yêu quý. Set quà được sản xuất từ cà phê bền vững, mỗi sản phẩm trong set quà tặng 8/3 là biểu tượng của sự quan tâm đặc biệt dành cho người phụ nữ.

AirX Coffee và Nguyên Liệu Bã Cà Phê

AirX và cà phê kết nối một cách mạnh mẽ khi sản phẩm của AirX được tạo ra từ chính bã cà phê. Ngọn lửa sáng tạo này chứa nguồn cảm hứng từ văn hóa và tình trạng hiện nay của việc sử dụng sản phẩm nhựa gây ô nhiễm môi trường.

Thu Gom Bã Cà Phê

Nhân viên AirX thu gom bã cà phê trên hành trình đi làm từ các nguồn đối tác của AirX. Việc này không chỉ giúp giữ cho môi trường sạch sẽ mà còn tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng cho quy trình sản xuất tiếp theo.

Sản Xuất Hạt Nhựa Carbon Âm Tính

Sau khi thu gom bã cà phê, quy trình sản xuất tiến hành chuyển đổi chúng thành hạt nhựa carbon âm tính. Quá trình này đảm bảo sự tái chế hiệu quả của bã cà phê, tạo ra sản phẩm cuối cùng với tính năng bền vững và không tác động tiêu cực đến môi trường.

Thành Phẩm Thay Thế Vai Trò của Nhựa Truyền Thống

Hạt nhựa carbon âm tính từ cà phê là giải pháp thay đổi lối sống. Khi tích hợp vào sản phẩm cuối cùng, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhựa truyền thống.

Quy trình để tạo ra quà tặng thân thiện với môi trường

Set Quà Tặng Đặc Biệt Cho Ngày 8/3

Set Ly Quà Tặng 8/3 của AirX Coffee

Set ly quà tặng 8/3 với sự sáng tạo độc đáo, AirX đã biến bã cà phê thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Dưới đây là mô tả chi tiết về các loại ly trong set:

Ly Mug:

- Ly Mug được tạo từ chất liệu bã cà phê và thiết kế truyền thống. Đây là chiếc ly lý tưởng để bạn thưởng thức những giọt cà phê ấm áp.

Ly Mug thân thiện với môi trường

Ly Latte:

- Cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế. Với hình dáng tròn và chất liệu độc đáo từ bã cà phê, chiếc ly là một cách lý tưởng để thưởng thức đồ uống và làm điểm nhấn trên bàn làm việc hoặc trong không gian riêng của bạn.

Ly Latte thân thiện với môi trường

Ly Togo:

- Đối với những người luôn di chuyển, ly Togo là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhẹ nhàng, chắc chắn và thiết kế tiện ích. Bạn có thể tự tin mang theo nó bất cứ nơi đâu, vừa tiện lợi vừa thân thiện với môi trường.

Ly Togo thân thiện với môi trường

Ly Tumbler:

- Ly Tumbler với thiết kế hiện đại và dung tích lớn hỗ trợ dùng nước trong thời gian lâu dài.

Ly Tumbler thân thiện với môi trường

Ly của AirX làm từ 100% cà phê, với khả năng phân huỷ hoặc tái chế lại, chúng là sản phẩm thực sự bền vững theo thời gian. Đặc biệt, chúng có thể an toàn trong lò vi sóng ở nhiệt độ lên đến 120 độ C, quá trình vệ sinh dễ dàng giúp bạn duy trì sự sạch sẽ và an toàn khi sử dụng các sản phẩm.

Giá Trị Của Set Quà Tặng 8/3: Ly Làm Từ Cà Phê

Việc tặng set ly từ cà phê là một ý tưởng tuyệt vời cho phụ nữ, nhất là với sở thích sưu tầm đồ và đam mê thay đổi. Với nhiều kiểu ly đa dạng, giúp họ tận hưởng từng giọt cà phê theo phong cách riêng theo loại nước uống.

Phụ nữ thường thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến thiên nhiên và cộng đồng, và đặc biệt là khi họ nhận thức về những vấn đề toàn cầu. Tặng ly từ cà phê này làm quà sẽ làm họ hạnh phúc với sự mới lạ và tò mò của sản phẩm, mà còn đồng thời đáp ứng được tâm lý và giá trị cá nhân của họ.

Set quà tặng 8/3 từ cà phê

Set quà tặng 8/3 từ AirX Coffee là một bộ sưu tập ly cà phê độc đáo, biểu tượng của sự quan tâm đặc biệt và tôn vinh đối với phụ nữ. Hãy khám phá và chia sẻ tình yêu thương trong ngày quốc tế của phụ nữ thông qua những món quà ý nghĩa này.


Địa chỉ của AirX

  • Trụ sở chính: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh 

  • Nhà máy: KCN Thái Hòa, Long An, Việt Nam

  • Email chúng tôi: hi@airxcarbon.com

  • Điện thoại: (+84) 2862 865 865 – (+84) 969 742 950

Thông tin về AirX Coffee:

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

 

← Bài trước Bài sau →