Top Các Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Hàng Đầu Uy Tín và Sáng Tạo

Top Các Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Hàng Đầu Uy Tín và Sáng Tạo

Một món quà có thể là nhiều hơn chỉ là một vật phẩm. Đối với doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp đích thực mang theo sứ mệnh đặc biệt - tạo nên sự khác biệt, thể hiện sự quan tâm, và gắn kết mối quan hệ.

Đối với những doanh nghiệp có ý định tìm kiếm những món quà tặng doanh nghiệp để tặng cho đối tác, chúng mang đến những lợi ích không thể bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu về lý do quà tặng doanh nghiệp có thể là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh, và vài gợi ý công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp đẻ bạn có thể cân nhắc dễ dàng hơn.

Xu Hướng Sản Xuất Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường

Trong thời đại mà bảo vệ môi trường đang trở thành ưu tiên hàng đầu, xu hướng sản xuất quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

1. Sử dụng Nguyên Liệu Tái Chế và Hữu Cơ:
Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu như giấy, nhựa sinh học và vải hữu cơ không chỉ thân thiện môi trường mà còn mang đến cảm giác thẩm mỹ và sáng tạo.

2. Ưu Tiên Sản Xuất Thủ Công:
Các sản phẩm quà tặng được làm thủ công từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, da, len, tre và các vật liệu khác.

Sản phẩm bền bỉ từ thủ công

3. Giảm Thiểu Bao Bì Và Đóng Gói:
Xu hướng giảm thiểu bao bì và đóng gói dư thừa để giảm lượng rác thải và tài nguyên tiêu thụ.

4. Sản Phẩm Đa Năng và Tái Sử Dụng:
Sản phẩm có thể tái sử dụng như áo tote, cốc giữ nhiệt, hoặc bình nước, giúp giảm lượng rác thải và khuyến khích việc sử dụng lâu dài.

5. Chăm Sóc Môi Trường Trong Quy Trình Sản Xuất:
Các doanh nghiệp đặt môi trường vào tâm trí của quy trình sản xuất, từ việc chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất sạch và giảm khí thải.

Sản phẩm có thể tái chế và phân huỷ

Trên hết, xu hướng sản xuất quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường không chỉ mang lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn góp phần vào việc bảo vệ hành tinh và thúc đẩy ý thức bền vững.

Lý Do Quà Tặng Thân Thiện Môi Trường Ngày Càng Quan Trọng

- Chấm dứt ô nhiễm: Quà tặng thân thiện môi trường giúp hạn chế việc tạo ra lượng lớn chất thải không cần thiết và góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tình trạng ô nhiễm môi trường từ các công ty, xí nghiệp

- Tạo ấn tượng tích cực: sự nhạy bén trong việc lựa chọn quà tặng thể hiện sự quan tâm đến môi trường và tạo sự kết nối tốt hơn với người nhận, đồng thời thúc đẩy họ cân nhắc về việc hợp tác lâu dài.

- Phản ánh giá trị của doanh nghiệp: sự lựa chọn quà tặng thân thiện môi trường thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với bảo vệ môi trường và tạo điểm nhấn cho thương hiệu.

- Đáp ứng yêu cầu thị trường: xu hướng tiêu dùng đang dịch chuyển sang việc ủng hộ các sản phẩm và doanh nghiệp thân thiện môi trường. Giúp các doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu và mong muốn của thị trường.

- Thúc đẩy tư duy sáng tạo: sản xuất quà tặng thân thiện môi trường yêu cầu tư duy sáng tạo để tạo ra các sản phẩm độc đáo và đa dạng từ các nguyên liệu tái chế và hữu cơ.

Quà tặng thân thiện môi trường rất quan trọng trong đời sống hiện nay

Top những Công Ty Quà Tặng cho Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường Uy Tín và Sáng Tạo: 

1. AirX Coffee

Chuyên sản xuất sản phẩm làm từ bã cà phê và nhựa tái chế, tạo ra những món quà gần gũi với môi trường có tính giá trị cao, bền bỉ, đẹp mắt.

AirX sản xuất ly làm từ bã cà phê

2. Tre Việt 

Là thương hiệu sản xuất 100% từ tre và gỗ. Sản phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho sức khoẻ.

3. InoGift Sài Gòn

Tập trung cung cấp quà tặng độc đáo, an toàn cho môi trường sống.

4. TonkinArt

Chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng như: quà tặng sự kiện. Chất liệu làm từ Richlite và giấy tái chế.

5. Túi Vải Giá Rẻ 

Chuyên cung cấp những sản phẩm túi làm từ vải, dùng được nhiều lần và thân thiện với môi trường.

Phía trên là những công ty nổi bật về cung cấp quà tặng thân thiện môi trường cho doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu và xem xét nhu cầu công ty, cũng như đối tác để có thể tặng những món quà tốt nhất.

Như vậy, xu hướng quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường đang chứng kiến sự thay đổi tích cực trong cách chúng ta đối diện với việc tặng quà, đồng thời góp phần tạo nên sự ấn tượng và lòng tin từ phía khách hàng và nhân viên hoặc nhân viên của bạn.


Địa chỉ của AirX

  • Trụ sở chính: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh 
  • Nhà máy: KCN Thái Hòa, Long An, Việt Nam

  • Email chúng tôi: hi@airxcarbon.com

  • Điện thoại: (+84) 2862 865 865 – (+84) 969 742 950

Thông tin về AirX Coffee:

  • AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

  • Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kỹ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →