Top 5 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Doanh Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Top 5 Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Doanh Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Ngày nay nhiều doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing thông qua quà tặng để tiếp cận khách hàng và đối tác một cách gần gũi và để lại ấn tượng tích cực. Với xu hướng này, ngày càng nhiều công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp đã ra đời, mang đến cho thị trường nhiều dịch vụ đa dạng.

Vậy công ty sản xuất quà tặng nào tại TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại TP.HCM

1. AirX Coffee

Đứng đầu danh sách này là AirX Coffee, là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các bộ quà tặng doanh nghiệp xanh làm từ bã cà phê. Sản phẩm tại AirX đa dạng các loại mẫu mã từ ly, bút, dao muỗng nĩa,... 

Bên cạnh đó, AirX còn cung cấp thêm dịch vụ in logo giúp doanh nghiệp tối ưu việc truyền tải thông điệp. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hoàn khi quà tặng thân thiện môi trường đang dần thành xu hướng. Quà tặng xanh sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Các sản phẩm của AirX Coffee

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quà Việt

Quà Việt là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh tại Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm quà tặng của Quà Việt khá đa dạng, sang  trọng và phù hợp với nhiều mục đích vinh danh khác nhau, chẳng hạn như: Cúp thể thao, tặng phẩm vinh danh trong doanh nghiệp (biểu trưng vinh dành, bẳng vinh danh,...), tặng phẩm vinh danh trong giao dục,...

 

 

Các sản phẩm nổi bật tại Quà Việt

Thông tin liên hệ

3. Quà tặng Minh Pha Lê - Công Ty TNHH SX-TM-DV Pha Lê Việt

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Minh Pha Lê trở thành điểm đáng tin cậy cho quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM. Chuyên sản xuất quà lưu niệm và quà tặng chất lượng từ pha lê, thu được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm bao gồm cúp thể thao, cúp vinh danh và biểu trưng vinh danh.

Minh Pha Lê có các thế mạnh về quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng hàng đầu Việt Nam trong ngành quà tặng pha lê. Kèm theo đó là các dịch vụ kèm theo như: “Miễn phí thiết kế! Giao hàng tốc độ trong 4h!”.

Các sản phẩm nổi bật của Minh Pha Lê

Thông tin liên hệ

4. Công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp RiDo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Rido là công ty hàng đầu về quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm nổi bật bao gồm cúp, kỷ niệm chương, và quà tặng chất lượng, đa dạng chất liệu, cả theo yêu cầu khách hàng.

RiDo được đánh giá cao về phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, và phục vụ khách hàng chu đáo. Chất lượng sản phẩm "có 1 không 2", đảm bảo sự thỏa mãn và tinh tế cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Đối tác của RiDo: Bộ y tế, Ngân hàng Á Châu (ACB), Ajinomoto,...

 

Các sản phẩm nổi bật của RiDo

Thông tin liên hệ

5. Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệm BLUSaigon

BLUSaigon được biết đến như là một điểm đến uy tín khi các doanh nghiệp tìm nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp mang đậm chất truyền thống Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, BLUSaigon đã dần khẳng định vị thế và danh tiếng của mình thông qua những sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, đặc biệt là khảm xà cừ và ngọc trai. 

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nổi bật của BLUSaiGon có thể kể đến như: Bút ngọc trai, phụ kiện thời trang, trang sức ngọc trai… là quà tặng doanh nhân cao cấp.

 

Sản phẩm tại BLUSaiGon

Thông tin liên hệ

Kết

Trên đây là danh sách công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, hy vọng có thể giúp doanh nghiệp tìm ra món quà phù hợp. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chứng minh trách nhiệm xã hội cũng như sự phát triển bền vững có thể ưu tiên chọn quà tặng làm từ bã cà phê.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, và là đối tác của nhiều thương hiệu lớn, AirX rất vui lòng khi góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Để được tư vấn và mua hàng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

Văn phòng: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
SĐT: (+84) 2862 865 865 | (+84) 969 742 950
Website: 
https://airxcoffee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamlamtubacaphe

← Bài trước Bài sau →