5 Gợi Ý Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường

5 Gợi Ý Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiện Môi Trường

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những cách hiệu quả để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, đối tác, nhân viên,.. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn những quà tặng thân thiện với môi trường.

Trong bài viết này, AirX Coffee sẽ giới thiệu đến quý doanh nghiệp 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

I. Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng bã cà phê để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Với sứ mệnh giảm thiểu rác thải nhựa trên thế giới, AirX Coffee đã và đang nỗ lực hết sức để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm sáng tạo từ bã cà phê. 

Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường:

Bã cà phê là một nguồn tài nguyên dồi dào nhưng lại thường bị bỏ đi sau khi pha cà phê. Theo số liệu của Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO), mỗi năm thế giới sản xuất ra khoảng 9 triệu tấn bã cà phê. Trong đó, chỉ có một phần nhỏ được sử dụng để làm phân bón hoặc thức ăn gia súc. Phần lớn còn lại bị thải ra môi trường, gây ô nhiễm đất và nước.

Bã cà phê là thành phần chính để làm ra sản phẩm của AirX Coffee, vậy nên sẽ giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải nhựa ra môi trường. Ngoài ra, quá trình sản xuất các sản phẩm của AirX Coffee cũng rất thân thiện với môi trường. Không sử dụng hóa chất độc hại, không thải ra chất thải ô nhiễm.

 

II. 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường

Nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn cách sử dụng sản phẩm thân thiện để làm quà tặng. Trong đó có những doanh nghiệp lớn hợp tác với AirX. Và dưới đây là top 5 sản phẩm của AirX được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất:

Ly Latte

 • Ly Latte là sản phẩm được sản xuất 100% từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và tái chế, chủ yếu là bã cà phê. Sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học chỉ sau khoảng 6 tháng trong điều kiện tự nhiên.
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp để sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Gọi ý quà tặng doanh nghiệp - Ly Latte

Ly Mug

 • Ly Mug của AirX Coffee được làm từ nhựa sinh học không chứa BPA và vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Thiết kế kết hợp phong cách cổ điển, tinh tế tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp.

Gọi ý quà tặng doanh nghiệp - Ly Mug

Ly To-Go

 • Chiếc ly này chính là gợi ý quà tặng doanh nghiệp lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển.
 • Với thân hình nhỏ gọn, thiết kế thông minh, tiện dụng đi kèm có nắp đậy.

Gọi ý quà tặng doanh nghiệp - Ly To-go

Ly Tumbler

 • Có khả năng giữ nhiệt tốt giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn hương vị đồ uống yêu thích trong nhiều giờ liền.
 • Thiết kế hiện đại, sang trọng với lớp áo đính họa tiết kim cương ngoài cùng trông rất cá tính.

Gọi ý quà tặng doanh nghiệp - Ly Tumbler

Bút bi

 • Sản phẩm cứng cáp, siêu bền, bên trong có ruột bút sau khi hết mực có thể thay nhiều lần. 
 • Bút bi AirX Coffee có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng là gợi ý quà tặng doanh nghiệp tiềm năng.

Gọi ý quà tặng doanh nghiệp - Bút bi

III. Tặng quà xanh - Hiệu quả mạnh

Quà tặng thân thiện với môi trường mang lại lợi ích to lớn mà nhiều doanh nghiệp vẫn chưa để ý và bỏ lỡ chiến lược này. Trong số đó, có thể kể đến như:

 • Tăng cường hình ảnh thương hiệu: Khi tặng quà thân thiện với môi trường, doanh nghiệp sẽ cho thấy rằng mình là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Điều này sẽ giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng.
 • Tạo sự gắn kết với khách hàng: Quà tặng thân thiện với môi trường sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự gắn kết với khách hàng. Khi khách hàng nhận được những món quà có ý nghĩa, họ sẽ cảm thấy được trân trọng và yêu thích doanh nghiệp hơn.
 • Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh: Trong thời đại ngày nay, khi khách hàng ngày càng quan tâm đến môi trường, những doanh nghiệp tặng quà thân thiện với môi trường sẽ tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Hy vọng rằng với 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp của AirX Coffee, các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thể hiện sự tri ân và gắn kết với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường và xây dựng một thế giới xanh hơn bằng cách liên hệ hợp tác cùng với AirX Coffee ngay!

Liên hệ: 

       -   Địa chỉ: 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

       -   Email: hi@airxcarbon.com

       -   Hotline: (+84) 2862 865 865  hoặc   (+84) 969 742 950

← Bài trước Bài sau →