Ly in logo làm từ bã cà phê độc đáo

Ly in logo làm từ bã cà phê độc đáo

Trong thời hiện đại, khi sự cạnh tranh trong giới kinh doanh ngày càng tăng đã đặt ra cho các doanh nghiệp một câu hỏi lớn “Làm sao để mình nổi bật hơn và để lại ấn tượng lâu dài trong mắt đối tác và khách hàng?”

Một món quà doanh nghiệp phổ biến liệu có đủ nổi bật? Nhưng chắc chắn rằng một chiếc ly in logo làm từ bã cà phê sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gây ấn tượng sâu sắc với người nhận. 

Điều gì đã làm cho một chiếc ly in logo làm từ bã cà phê trở nên nổi bật? Bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự độc đáo và ý nghĩa mà nó mang lại khi được làm quà tặng doanh nghiệp.

1. Ly làm từ bã cà phê: Sự kết hợp giữa sáng tạo và bền vững

  • Sáng tạo độc đáo từ bã cà phê: Sự xuất hiện của ly làm từ bã cà phê như một giải pháp sáng tạo trong việc tận dụng nguồn tài nguyên tái chế và tạo ra sản phẩm độc đáo. Và nó cũng chính là đại diện cho lời kêu gọi về bảo vệ môi trường và hướng đến lối sống xanh. 

  • Đại diện lời kết với bền vững: Mang trong mình câu chuyện ý nghĩa về sự bền vững, nên khi chọn ly làm từ bã cà phê làm quà tặng, doanh nghiệp đã thể hiện sự cam kết đối với việc bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên bền vững. Điều này tạo nên một cái nhìn tích cực cho thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

2. Cách tùy biến ly làm từ bã cà phê cho doanh nghiệp của bạn

Một chiếc ly làm từ bã cà phê đã đủ khiến cho quà tặng của bạn trở nên nổi bật và ghi được ấn tượng tốt trong lòng người nhận. Nhưng làm thế nào để duy trì ấn tượng của người nhận? Sau đây là một vài cách tùy biến ly làm từ bã cà phê để giúp cho người nhận mỗi khi nhìn thấy đều nhớ đến doanh nghiệp của bạn:

  • In logo hoặc thông điệp: Một chiếc ly in logo làm từ bã cà phê, điều này ngoài việc tạo ấn tượng từ cái nhìn ban đầu thì còn kéo dài sự ấn tượng này bởi vì nó sẽ xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của người nhận. Từ đó vô tình làm tăng độ nhận diện thương hiệu khi những người khác nhìn thấy chiếc ly in logo làm từ bã cà phê của doanh nghiệp bạn.

  • Kết Hợp Gói Quà: Tạo một bộ quà tặng hoàn chỉnh bằng cách kết hợp ly làm từ bã cà phê với các sản phẩm khác thể hiện giá trị và tầm nhìn của thương hiệu. AirX Coffee gợi ý cho bạn đó có thể là một bộ dụng cụ ăn làm từ bã cà phê, cây bút bi làm từ bã cà phê,...chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và đối tác của bạn.

3. Gợi ý ly in logo làm từ bã cà phê của AirX Coffee

AirX Coffee được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ bã cà phê, mỗi sản phẩm đều mang trong mình câu chuyện ý nghĩa về bảo vệ môi trường và hướng đến cuộc sống “xanh”. Các sản phẩm ly in logo làm từ bã cà phê được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian gần đây: 

Ly Mug làm từ bã cà phê: Đây là loại ly được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi đặt hàng tại AirX Coffee. Với dung tích 400ml, kiểu dáng thiết kế đơn giản phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình lẫn nhà hàng, khách sạn.

 

Ly Mug làm từ bã cà phê

Ly To-go làm từ bã cà phê: Cá tính, năng động hơn với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi gồm 2 phần là thân và phần nắp có thể tháo rời, dễ mang theo và tiện cho người dùng việc di chuyển. 

Ly To-Go làm từ bã cà phê

 

Ly Latte làm từ bã cà phê: Thanh lịch và ấm áp, một cốc Latte làm từ bã cà phê sẽ giúp bạn trở nên tinh tế hơn trong mắt khách hàng. Ly Latte làm từ bã cà phê được sản xuất 100% từ nguyên liệu có nguồn gốc thực vật và tái chế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Với dung tích 300ml thích hợp cho mọi loại thức uống. 

Ly Latte làm từ bã cà phê

Ly Tumbler làm từ bã cà phê: Có thiết kế hiện đại, ly Tumbler làm từ bã có cà phê có dung tích 720ml, có thiết kế đặc biệt, tiện lợi gồm 2 phần là thân và phần nắp có thể tháo rời, dễ mang theo và tiện cho người dùng việc di chuyển. 

Ly Tumbler làm từ bã cà phê

3. Kết

Ly in logo làm từ bã cà phê không chỉ là một món quà độc đáo mà còn là biểu tượng của sự kết hợp giữa sáng tạo và bền vững. Sản phẩm này thể hiện tầm nhìn và cam kết của bạn đối với môi trường, đồng thời tạo nên sự gợi nhớ thương hiệu mạnh mẽ. Bằng cách tặng ly in logo làm từ bã cà phê như một quà tặng doanh nghiệp, bạn không chỉ tạo niềm vui cho người nhận mà còn lan tỏa thông điệp về tầm nhìn bền vững và sự sáng tạo độc đáo của bạn.


Thông tin liên hệ
Văn phòng: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
SĐT: (+84) 2862 865 865 | (+84) 969 742 950
Website: https://airxcoffee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamlamtubacaphe

 

Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →