Quà tặng doanh nghiệp xanh - AirX Coffee

Quà tặng doanh nghiệp xanh - AirX Coffee

Quà tặng doanh nghiệp xanh đang là xu hướng quà tặng được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn trong các chương trình, sự kiện lớn. Điển hình như việc Uniqlo sử dụng ly làm từ bã cà phê làm quà tặng tri ân khách hàng, Biti's đã tặng những chiếc túi xách làm từ vải tái chế,....

Quà tặng doanh nghiệp xanh là gì? Tại sao nó đang dần trở thành xu hướng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các câu hỏi trên.

1. Quà tặng doanh nghiệp xanh là gì?

Quà tặng doanh nghiệp xanh hay quà tặng thân thiện với môi trường, là những món quà được chọn lựa và thiết kế với mục tiêu bảo vệ môi trường, hỗ trợ phát triển bền vững và giảm thiểu tác động tiêu cực lên hành tinh.

Quà tặng xanh phổ biếnnhư: túi vải tái chế, sổ tay làm từ giấy tái chế,... Đặc biệt là ly làm từ bã cà phê, một sản phẩm độc đáo và mới lạ, được sản xuất độc quyền bởi AirX Coffee

2. Tại sao quà tặng doanh nghiệp xanh trở thành xu hướng?

Với các doanh nghiệp, ‘bền vững’ luôn được đặt lên trên hàng đầu và một bộ quà tặng thân thiện với môi trường cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định lại về mục tiêu và sứ mệnh của mình. 

Khi một món quà tặng doanh nghiệp xanh được gửi đi, kèm theo nó là những ý nghĩa đặc biệt như:

  • Thể hiện trách nhiệm và tinh thần của doanh nghiệp đối với vấn đề bảo vệ môi trường.

  • Tạo ấn tượng tốt trong mắt người nhận, giúp doanh nghiệp nổi bật và thu hút sự chú ý. 

  • Tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp có thể dành nhiều ngân sách hơn cho các hoạt động kinh doanh khác. 

3. Bộ quà tặng doanh nghiệp xanh của AirX Coffee

Làm sao chọn được món quà tặng doanh nghiệp “xanh” với chi phí vừa phải nhưng vẫn ý nghĩa, thể hiện tầm giá trị doanh nghiệp? 

Hiểu được nỗi lòng của các doanh nghiệp và cũng với tiêu chí luôn muốn mang đến những sản phẩm xanh và thực tiễn, AirX Coffee muốn giới thiệu những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đang được yêu thích:

  • Ly Mug làm từ bã cà phê: Hoàn toàn phù hợp để làm một món quà tặng doanh nghiệp ấn tượng và ý nghĩa, bởi ly Mug với hình dáng và thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. 

Ly Mug làm từ bã cà phê - AirX Coffee

  • Ly To-go làm từ bã cà phê: Gây ấn tượng với thiết kế năng động, có nắp tháo rời tiện lợi. Ly To-go làm từ bã cà phê sẽ là một ý tưởng độc đáo, giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt hơn, gây dấu ấn trong lòng người nhận.

Ly To-go làm từ bã cà phê - AirX Coffee

  • Ly Latte làm từ bã cà phê: Thiết kế thanh lịch với dán bầu tròn, dung tích 300ml, ly Latte làm từ bã cà phê giúp làm tăng thêm cảm giác thích thú khi thưởng thức cà phê. Đây sẽ là món quà tặng doanh nghiệp gây ấn tượng hiệu quả vì nó phù hợp với việc dùng tại nhà, văn phòng hay cả cho đối tác doanh nghiệp là nhà hàng, khách sạn.

Ly Latte làm từ bã cà phê - AirX Coffee

  • Ly Tumbler làm từ bã cà phê: Thiết kế hiện đại, trẻ trung có tính ứng dụng cao khi dung tích là 720ml. Chắc chắn với món quà tặng doanh nghiệp này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Ly Tumnler làm từ bã cà phê - AirX Coffee

4. Tại sao nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại AirX Coffee? 

Chất liệu thân thiện với môi trường

Sản phẩm được làm từ bã cà phê. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ AirX Coffee giúp giảm gánh nặng lên hệ thống xử lý rác thải, giảm lượng khí methane thải ra môi trường, tái sinh một lượng lớn bã cà phê thành sản phẩm có giá trị và khả năng tái chế 100%.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất Styrene – một chất gây ung thư thường có trong ly nhựa dùng 1 lần, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. 

Không để lại rác thải

Các sản phẩm khi không còn dùng nữa sẽ được thu gom, nghiền nát và xử lý thành hạt nguyên liệu nhựa sinh học cà phê ban đầu - dùng để sản xuất thành phẩm mới với vòng đời mới. Sự chuyển đổi này không chỉ giảm bớt rác thải, mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững và để lại dấu ấn xanh cho thế giới.

5. Kết luận

Quà tặng doanh nghiệp xanh là xu hướng mới trong thị trường quà tặng, mang lại nhiều lợi ích cho cả người tặng và người nhận. Quà tặng xanh không chỉ là món quà mà còn là thông điệp, biểu trưng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm những món quà tặng  “xanh” đã được đề cập ở trên thì hãy truy cập vào https://www.airxcoffee.com/ để lựa chọn quà tặng hợp lý và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. 


Thông tin liên hệ
Văn phòng:
384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
SĐT: (+84) 2862 865 865 | (+84) 969 742 950

Website: https://airxcoffee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamlamtubacaphe

Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê như ly/cốc/tách, bộ dao muỗng nĩa, bút bi và các sản phẩm thay thế nhựa,...Mỗi sản phẩm mang trong mình câu chuyện về bảo vệ môi trường. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee là đối tác thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh một số doanh nghiệp nổi bật như: Uniqlo, Paula Choice's, 7-Eleven, New World Saigon Hotel, TTC Group, Bon Cafe, Trung Nguyên Cafe,... 

Bên cạnh đó, AirX còn nhận OEM sản phẩm theo yêu cầu doanh nghiệp, với lợi thế nhà xưởng được trang bị máy móc hiện tại, đội ngũ kĩ sư tiên tiến AirX Coffee hứa hẹn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

← Bài trước Bài sau →