Tạo ấn tượng mạnh với quà tặng doanh nghiệp in logo từ bã cà phê

Tạo ấn tượng mạnh với quà tặng doanh nghiệp in logo từ bã cà phê

Quà tặng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp in logo không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn là cách để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Bã cà phê chính là một trong những nguyên liệu tiềm năng để làm nên những món quà thật sự độc đáo và ấn tượng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những lợi ích từ quà tặng doanh nghiệp in logo từ bã cà phê cũng như cách thức để biến bã cà phê thành những món quà mới lạ và ý nghĩa.

I. Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp in logo

Quà tặng doanh nghiệp in logo là một công cụ marketing hiệu quả, vừa giúp xây dựng nhận diện thương hiệu và còn thiết lập mối quan hệ bền chặt từ đó tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp in logo hỗ trợ hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi của doanh nghiệp.

II. Biến bã cà phê trở thành quà tặng độc đáo

Bã cà phê chính là một nguyên liệu tiềm năng để tạo ra những món quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo mang đậm dấu ấn của Việt Nam.

1. Về AirX Coffee

AirX Coffee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện môi trường làm từ bã cà phê.

Các sản phẩm của AirX Coffee như ly, cốc, bộ đồ ăn, bút, tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu phế phẩm là bã cà phê. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, AirX Coffee tự hào là đối tác cung cấp quà tặng doanh nghiệp in logo cho nhiều thương hiệu lớn như Uniqlo, The Coffee House, Paula’s Choice, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh cho các đối tác.

 

2. Quy trình sản xuất sản phẩm từ bã cà phê

Nhờ công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, các sản phẩm của AirX Coffee đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Quy trình biến bã cà phê thành các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo của AirX bao gồm các bước:

  • Thu gom bã cà phê từ các quán café, khách sạn, nhà hàng.

  • Sấy bã cà phê để loại bỏ độ ẩm.

  • Trộn bã cà phê với polymer và nung nóng để tạo thành hỗn hợp.

  • Kéo hỗn hợp thành sợi và cắt thành hạt nhựa.

  • Định hình sản phẩm trong khuôn và sản xuất hàng loạt.

3. Quà tặng doanh nghiệp in logo nổi bật

AirX Coffee cung cấp đa dạng các sản phẩm làm từ bã cà phê như:

  • Ly uống cà phê: Có các loại ly Latte, Mug, To-go, Tumbler với thiết kế hiện đại, thanh lịch.

  • Bộ đồ ăn: Bao gồm dao, dĩa, muỗng, đũa, vừa tiện dụng lại vô cùng sang trọng.

  • Bút bi: Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Là món quà không thể thiếu cho các dịp lễ tết, hội nghị.

III. Dịch vụ in logo miễn phí của AirX Coffee

Tất cả sản phẩm của AirX Coffee đều có thể in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp, thích hợp làm quà tặng cho đối tác và khách hàng. Điểm nhấn chính là khả năng in logo và thông điệp của thương hiệu một cách dễ dàng lên bề mặt sản phẩm của AirX Coffee.

Đặc biệt, AirX Coffee cung cấp dịch vụ in logo miễn phí cho tất cả khách hàng mua lẻ. Chỉ với đơn đặt hàng từ 1 sản phẩm, khách hàng có thể yêu cầu in logo mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

 

IV. Vì sao nên chọn AirX Coffee?

Ngoài tính năng độc đáo, ý nghĩa với môi trường, quà tặng doanh nghiệp in logo của AirX Coffee còn mang đến nhiều giá trị khác cho doanh nghiệp như:

Thể hiện trách nhiệm với xã hội

Khi lựa chọn quà tặng từ AirX Coffee, doanh nghiệp cũng có cơ hội để thể hiện tầm nhìn và hoạt động vì cộng đồng của mình. Điều này sẽ tạo nên hình ảnh tích cực trong mắt đối tác và khách hàng.

Khẳng định vị thế thương hiệu

Sự lựa chọn tinh tế, độc đáo cũng chính là cách để khẳng định vị thế của thương hiệu. Khi tặng sản phẩm từ bã cà phê của AirX Coffee, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự sáng tạo, khác biệt của mình.

Xây dựng mối quan hệ bền chặt

Với thông điệp sâu sắc thể hiện qua từng chi tiết, quà tặng từ AirX Coffee sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ và đọng lại trong lòng người nhận. Từ sự hài lòng ban đầu, mối quan hệ của hai bên sẽ ngày càng gắn kết, bền chặt như chính độ bền vững của sản phẩm.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với AirX Coffee để được tư vấn về quà tặng doanh nghiệp in logo ấn tượng dành cho đối tác của bạn!

Địa chỉ của AirX

Trụ sở chính: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh 
Nhà máy: KCN Thái Hòa, Long An, Việt Nam
Email chúng tôi: hi@airxcarbon.com
Điện thoại: (+84) 2862 865 865 – (+84) 969 742 95

← Bài trước Bài sau →