ABOUT US

AirX là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Veritas Việt Nam với trọng tâm phát triển các sản phẩm từ hạt nhựa sinh học cà phê có khả năng thay thế hoàn toàn vai trò của nhựa truyền thống trên mọi lĩnh vực như dân dụng, bao bì, xây dựng, kỹ thuật.

 

AirX khởi đầu với nhận thức mạnh mẽ về sự tàn phá do biến đổi khí hậu và ô nhiễm rác thải nhựa. Chính điều này đã thúc đẩy AirX hành động. Đứng giữa các sự lựa chọn và tìm kiếm nguồn nguyên liệu phù hợp để thay thế nhựa, AirX đã được truyền cảm hứng bởi bã cà phê, một phụ phẩm của quá trình sản xuất đồ uống phổ biến nhất trên thế giới.

 

Và cũng vì thế mà bã cà phê trở thành loại phụ phẩm phổ biến, thường kết thúc vòng đời tại các bãi chôn lấp. Tận dụng điều này, AirX có thể đảm bảo tính ổn định và chi phí rẻ cho quá trình sản xuất. Đồng thời, hạn chế lãng phí và thúc đẩy kinh tế tuần hoàn.

 

Vì thế, sau 3 năm ròng nghiên cứu bởi các giáo sư hàng đầu lĩnh vực, tầm nhìn sản xuất nhựa sinh học từ bã cà phê (coffee-biocomposite) đã được hiện thực hóa và đi vào thực tế, với các thành phẩm như ly/cốc, dao muỗng nĩa, móc áo, ghế,... hiện diện tại hơn 50 quốc gia, thỏa mãn tốt các quy định hà khắc nhất của Liên minh châu  u và Mỹ.

 

Chất lượng và độ an toàn của thành phẩm mang thương hiệu AirX đã được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn chung của quốc tế như USDA, ROTH, SGS, EUROFIN,... Đặc biệt, không chứa chất có hại cho sức khỏe con người như phụ gia và BPA (đã được chứng nhận).

 

AIRX COFFEE CUNG CẤP GIẢI PHÁP XANH CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI